CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

In nhanh - Cung cấp máy móc & Giải pháp in nhanh

icon phone

Hotline

0868.39.1919
×

CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

Trang chủ > 
Tin tức > 
Tin hoạt động > 
Thiệp cưới trao tay, khoe ngay ảnh cưới

Thiệp cưới trao tay, khoe ngay ảnh cưới

Ngày đăng: 2016-12-26 10:19:35

Xu hướng ngày nay, Người ta luôn thích những vật dụng gắn bó với bản thân sẽ được khắc tên và hình ảnh của mình. Điều đó thể hiện quyền làm chủ đồ vật đó và phần nào sẽ nói lên tính cách của riêng họ. Ngày nay, Thiệp cưới cũng không ngoại lệ, Các cặp đôi chọn cách in hẳn những tấm ảnh cưới thật lung linh, lãng mạng của mình lên thiệp cưới để gửi đến những người thân bạn bè của họ.

 

thiep cuoi in hinh 01

thiep cuoi in hinh

Việc in hẳn ảnh cưới của các cặp “dâu rể” lên những tắm thiệp mừng vốn rất thuận tiện, Thuận ở chỗ với những quan khách ở xa, cô dâu chú rể chưa kịp ra mắt thì nhân tấm thiệp cưới, họ cũng giới thiệu được nữa kia của mình. Tiện ở chỗ, các cặp đôi có cơ hội khoe với mọi người những tấm ảnh cưới thật lung linh, lãng mạn.

thiep cuoi in hinh 02

Thiệp cưới đẹp, sang trọng và trẻ trung cũng nói lên phần nào phong cách của cô dâu chú rể, và quy mô của một lễ cưới sắp sửa diễn ra. Đời người chỉ có một lần, ngại gì mà chúng ta không thử? Hãy để Hải Anh cùng chung tay giúp bạn ghi lại dấu ấn cho ngày trọng đại này các bạn nhé!

thiep cuoi in hinh 03

  Hãy tin tưởng Hải Anh, Đến đây các bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn. Với đội ngủ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết.Hãy yên tâm và nhấc điện thoại lên để thử nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

thiep cuoi in hinh 04