CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

IN NHANH 60S - CẦN LÀ CÓ NGAY

icon phone

Hotline

0933 357 739
×

CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

Trang chủ > 
Tin tức > 
Tin mới nhất > 
Hải Anh-Công nghệ in nhanh

Hải Anh-Công nghệ in nhanh

Ngày đăng: 2016-11-22 14:22:15

Hải Anh chuyên thiết kế và in ấn tất cả sản phẩm trên chất liệu giấy. Với phương pháp in nhanh cho ra các sản phẩm nhanh chóng mà bản in cực kỳ đẹp. Đáp ứng nhu cầu thời gian và nhu cầu khách hàng khi cần gấp.

Hơn 6 năm qua, cái tên Sơn Hải đã được khẳng định về cả vị thế, uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng nói riêng và cả ngành phân phối các thiết bị máy in, máy photo nói chung. Chúng tôi đã và đang hoạt động không chỉ vì mục đích kinh doanh, thu về lợi nhuận mà chúng tôi còn đặt vào đó là cả một niềm đam mê cháy bổng. Chính niềm đam mê đó đã nung nấu và thoi thúc tạo nên sự ra đời của Hải Anh. Hải Anh được xem là công ty con của Sơn Hải, chuyên thiết kế và in các ấn phẩm văn phòng như bộ nhận dạng thương hiệu, thiệp cưới, sổ tay, tờ rơi,...

bo-nhan-dien-thuong-hieu

Bộ nhận diện thương hiệu

Mong muốn đem đến cho khách hàng sự hai lòng về chất lượng dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh công nghệ in offset thông thường, điểm nổi bật nhất của Hải Anh là công nghệ in nhanh. Với công nghệ in nhanh này, quý khách sẽ có được một dịch vụ tân tiến vượt bật chưa bao giờ nhanh hơn, chưa bao giờ rẻ hơn và tất nhiên chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

catalogue

In Catalogue

In Brochure

foler

In Folder

to-roi

In Tờ rơi 

card-visit

In Name Card 

Hải Anh, nơi hội ngộ giữa những con người có chung một niềm đam mê về thiết kế và in ấn, cộng thêm sự năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

poster

In Poster 

Đến với Hải Anh, các doanh nghiệp luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ cũng như những sản phẩm của công ty. Điều đó đã ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của Hải Anh trên thị trường thiết kế và in ấn.

Menu

In Menu

thiep

In Thiệp

In Thẻ treo (Price Tag)

In Lịch để bàn 

in-nhan-dia

In nhãn đĩa

in-bao-thu

In bao thư

giay-tieu-de

In giấy tiêu đề

bao-li-xi

In bao lì xì

thiep tet

In thiệp tết 

menu

In Menu

thiep-cuoi

In thiệp cưới

decal

In decal

Để được thiết kế và in ấn một sản phẩm theo ý của mình. Khách hàng có vô vàn sự lựa chọn. Hải Anh sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn chứ? Hãy thử đến và cảm nhận dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi có cơ hội được chứng tỏ mình trong mắt bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

ĐC: 214A Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

ĐT: 08.38.44.8262 - 08.629.28.771 - 08.38.451.336

E-mail: haianh@innhanh60s.vn

Website: www.innhanh60s.vn