CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

IN NHANH 60S - CẦN LÀ CÓ NGAY

icon phone

Hotline

0933 357 739
×

CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

Công ty TNHH TM DV In Hải Anh được thành lập bởi những con người đầy tâm huyết. Chúng tôi luôn ý thức trong việc quan tâm chăm sóc hình ảnh và thương hiệu, giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.
    Công ty TNHH TM DV In Hải Anh với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình từ lập kế hoạch, thiết kế mỹ thuật ứng dụng đến in ấn, sản xuất chương trình. Vì vậy, chúng tôi không chỉ dừng ở giai đoạn thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.
   Với một nền tảng vững vàng về nghề nghiệp, TNHH TM DV In Hải Anh đang phấn đấu để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, đảm bảo đầy đủ về thiết bị, chuẩn về quy trình, cung cấp dịch vụ ở mức tốt nhất cho khách hàng.
  •  Đối với thị trường: Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, ổn định, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
  •  Đối với nhân viên:  Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  •  Phương châm của chúng tôi : Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Lấy chất lượng để cam kết với khách hàng.
   TNHH TM DV In Hải Anh hiện nay đang sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
    TNHH TM DV In Hải Anh đảm bảo giá cả luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không thay đổi. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận. Công ty cũng có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng.
    Đến với In Hải Anh, Qúy khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ cũng như những sản phẩm của công ty. Điều đó đã ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của Hải Anh trên thị trường thiết kế và in ấn. Để thiết kế và in ấn một sản phẩm theo ý của mình, Khách hàng có vô vàn sự lựa chọn. Hải Anh sẽ là nơi chọn lựa đầu tiên của bạn chứ? Hãy thử đến và cảm nhận dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI  CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC CHỨNG TỎ MÌNH TRONG MẮT BẠN. BẠN NHÉ!
Liên hệ: TNHH TM DV In Hải Anh
Trụ sở chính: 736/32 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0933 35 77 39
Email: haianh@innhanh60s.vn

Website: www.innhanh60s.vn