CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

IN NHANH 60S - CẦN LÀ CÓ NGAY

icon phone

Hotline

0868.39.1919
×

CÔNG TY TNHH TM DV IN HẢI ANH

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

1. Cảm ơn Hải Anh đã giúp công ty Đất Xanh Miền Nam có một hoạt động tri ân khách hàng vào cuối năm hoàn thành xuất sắc. Bạn đã giúp chúng tôi có một bộ thiệp Tết và Lịch Tết với sản phẩm màu sắc đẹp tuyệt vời và kết cấu sản phẩm cũng rất hoàn thiện. Khách hàng của chúng tôi rất vui khi nhận được bộ thiệp Tết và lịch Tết. Một lần nữa cảm ơn công ty Hải Anh. 

(Hiến Thành – Marketing Manager, Đất Xanh Miền Nam)

2. Rất vui được làm việc với công ty bạn- Hải Anh. Tôi đã được nhân viên kinh doanh Hải Anh phục vụ rất nhiệt tình khi gọi điện đến hỏi về sản phẩm Folder và Catalogue mà mình muốn in. Phong cách phục vụ của công ty bạn rất chuyên nghiệp trong suốt quá trình hợp tác, không những thế khi nhận được sản phẩm hoàn thiện chúng tôi hoàn toàn hài lòng. Bản in màu sắt rất đẹp, giấy in chất lượng cao mà giá cả rất hợp lý. Rất cảm ơn công ty Hải Anh, hy vọng sẽ có dịp hợp tác cho những lần sau. 

(Khánh – Marketing Manager, Công ty TNHH TM & DV KT AMS)

3. Cảm ơn Hải Anh đã là một supplyer trong những năm qua với Everest Education. Một nhà cung cấp nhanh chóng mỗi khi chúng tôi đặt hàng. Chúng tôi có yêu cầu rất cao về màu sắc bản in và bạn đã đáp ứng được nhu cầu đó với thái độ vui tươi mọi lúc. Rất mong sẽ hợp tác dài hạn với Hải Anh hơn nữa.

(Phương Thảo – Accountant, Everest Education)